Ngành nghề: Nhà hàng/Dịch vụ
Thời gian làm việc: Ton thời gian
Mức lương đề nghị: Thỏa thuận
Nơi làm việc: Hà Nội

Chuên thau rửa bể nước ngầm Tại hà nội hà đông.lh:0904.677.606

Với những chiếc bể chứa nước xây mới bằng xi măng các hộ gia đinh thường xuyên chú ý nên quan tâm đến chất lượng vật liệu xây dựng như xi măng gạch Lớp xi măng trát bên trong và ngoài bể không cần dày nhưng cần phải pha thêm lớp phụ gia chất chống thấm. Nếu bể nước ngầm bị ngập do trời mưa, lụt khuyên các hộ gia đình nên bể nước dọn vệ sinh bằng cách bơm hết nước trong bể ra và cọ rửa sạch sẽ. Tuyệt đối không được dùng nước sát trùng. Trong trường hợp bể quá bẩn thì có thể dùng vôi bột để vệ sinh bể nước. Người dân nên thường xuyên cọ rửa bể khoảng 6 tháng/lần.

Về vấn đề bơm nước lên bể chứa bằng inox trên mái nhà cho rằng, cách làm này sẽ không an toàn nếu nguồn nước bị đóng cặn, vẩn đục vì cặn của nước sẽ đọng lại đáy bồn và chảy xuống vòi nước.  Trong trường hợp này, cách tốt nhất là trước khi sử dụng người dân nên xử lý nước qua than hoạt tính để loại bỏ chất cặn ra khỏi nước.

“Bể xây bằng xi măng chứa nước ngầm dưới lòng đất không ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu bể đó được xây kín và đảm bảo kỹ thuật. Nước xả vào bể xây bằng xi măng có làm cho nước cứng hơn so với lấy trực tiếp từ vòi nhưng không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Sử dụng bể chứa nước ngầm chỉ đề phòng trong trường hợp mất nước. Tốt nhất vẫn nên lấy nước trực tiếp từ vòi.

Trong trường hợp phát hiện trong bể chứa nước ngầm có tổ gián, tuyệt đối không được phun thuốc diệt muỗi hay diệt gián vì sẽ gây độc cho nguồn nước trong bể và anh hưởng tới sức khỏe,vị vậy quý khách thường xuyên nên thau rửa bể nước theo định kỳ 6 tháng lần để bảo vệ cho sức khỏe.

Tập thể cá nhân có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp anh hải:0983.272.562